Kem đánh răng trẻ em nuốt được Junior Đức

Liên hệ

Kem đánh răng trẻ em nuốt được Junior Đức được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho bé từ 6 tuổi trở lên. Trong kem đánh răng có hàm lượng florua chỉ vừa đủ để làm sạch cũng như làm cứng men răng, phòng chống sâu răng và hôi miệng hiệu quả mà không gây khó chịu cho răng bé. Thành phần canxi giúp răng bé chắc khỏe và sáng bóng hơn.
Còn hàng

Mô tả

Kem đánh răng trẻ em nuốt được Junior Đức là một sản phẩm được phát triển đặc biệt cho răng vĩnh viễn của trẻ từ 6 tuổi trở lên. Đây là một loại kem đánh răng thường xuyên sử dụng, mang lại bảo vệ toàn diện trong quá trình thay đổi răng của trẻ. Bọt kem nhẹ giúp cung cấp fluoride tối ưu, ngay cả trong những không gian khó tiếp cận nhất. Natri fluorua với liều lượng tối ưu đảm bảo bảo vệ sâu răng hiệu quả và toàn diện. Liều lượng 1450 ppm là lượng fluoride được khuyến nghị bởi nha sĩ cho trẻ em.

 

Công dụng của sản phẩm

Kem đánh răng trẻ em Prokudent Junior có hương vị bạc hà tươi mát, nhẹ nhàng, giúp việc đánh răng trở nên thú vị hơn. Sản phẩm này có nhiều công dụng, bao gồm:

– Bảo vệ men răng: Florua (liều khuyến cáo nha khoa cho trẻ em 1450 ppm) giúp bảo vệ men răng, tăng khả năng chống sâu răng cho răng của trẻ.
– Bảo vệ chống sâu răng hiệu quả.
– Canxi thúc đẩy quá trình tái khoáng hóa của răng.
– Hương vị bạc hà tươi mát, nhẹ nhàng.

Thành phần

Thành phần của Kem đánh răng trẻ em nuốt được Junior Đức bao gồm: Aqua, Sorbitol, Hydrat Silica, Propylene Glycol, Tetrapotali Pyrophosphate, Xanthan Gum, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate, Aroma, Titanium Dioxide, Sodium Fluoride, Sodium Saccharin, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerol. Sản phẩm này chứa hàm lượng Natri monofluorophosphate (1450 ppm F) phù hợp cho trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng Kem đánh răng trẻ em nuốt được Junior Đức, đối với trẻ em từ 6 tuổi, chỉ cần sử dụng một lượng kem đánh răng nhỏ như hạt đậu. Để tránh nuốt quá nhiều, trẻ em nên đánh răng dưới sự giám sát của người lớn. Nếu có thêm fluoride vào sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến ​​nha sĩ hoặc bác sĩ của bạn.

 

Lưu ý rằng Kem đánh răng trẻ em nuốt được Junior Đức chỉ phù hợp cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Cha mẹ nên hướng dẫn và giám sát việc đánh răng của trẻ, đảm bảo trẻ đánh răng đúng cách và dọn dẹp đồ vệ sinh răng miệng sau khi sử dụng. Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về sản phẩm trên trang web codecheck của Đức.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP thương mại sản xuất và XNK Tường Gia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem đánh răng trẻ em nuốt được Junior Đức”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *