Giới thiệu

Tường Gia tự hào là một trong năm nhà cung cấp hàng mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ mẹ và bé, chúng tôi đã trở thành nguồn cung cấp hàng cho hàng ngàn đại lý, nhà phân phối và cộng tác viên.

Tường Gia đã xây dựng được lòng tin từ hơn 80.000 mẹ bầu như một địa chỉ hàng đầu cung cấp đồ cho mẹ và bé tại Việt Nam ngày nay. Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm cao cấp cho bé từ Thái Lan, Hồng Kông, Pháp, Tây Ban Nha và nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, Tường Gia có đội ngũ nhân viên tư vấn tại các quầy sơ sinh và tư vấn trực tuyến, gồm các y tá tốt nghiệp từ các trường đại học và cao đẳng chuyên ngành nhi – sản, nhằm cung cấp thông tin hữu ích nhất cho các bà mẹ.

Sứ mệnh

Tường Gia ra đời từ tình yêu dành cho các bé thơ, sự thông cảm và chia sẻ với các bà mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé. Chúng tôi mong muốn mang đến một thế giới tiện ích cho các bà mẹ, nơi mà họ có thể mua sắm những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và có mức giá cạnh tranh cho con yêu của mình.

Từ tình yêu đó, chúng tôi có Sứ mệnh: “TẬN TÂM CHĂM SÓC CHO MẸ VÀ BÉ”, để cùng với các bà mẹ chăm sóc và ươm mầm cho các chồi non phát triển.

Với mục tiêu trở thành Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé số 1 tại Việt Nam, chúng tôi cam kết:

– Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Tất cả các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi được trưng bày tại các cửa hàng trong Hệ thống và trên trang web tuonggia.com, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn… của từng sản phẩm.

– Các sản phẩm của Hệ thống được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Các tiêu chuẩn sắp đặt và trưng bày, vệ sinh hàng hóa được áp dụng đồng nhất và thường xuyên trong toàn Hệ thống, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn, vệ sinh cao nhất cho các bà mẹ và em bé khi tham quan, mua sắm tại các cửa hàng.

– Đội ngũ nhân sự của Hệ thống luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ Khách hàng, thực hiện đúng tôn chỉ của Tường Gia “Tận tâm chăm sóc cho mẹ và bé”, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm, giá cả hàng hóa… trong và sau quá trình mua hàng.

1. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi làm việc trực tiếp với các xưởng sản xuất và đóng vai trò là đầu mối bán sỉ cho các nhà phân phối ở các tỉnh thành. Điều này giúp chúng tôi có giá tận gốc rất cạnh tranh.

2. Đa dạng sản phẩm: Cung cấp một loạt đồ dùng cho mẹ và bé, đảm bảo bạn có thể tạo nên một cửa hàng hoàn chỉnh với các sản phẩm đa dạng.

3. Lợi nhuận cao: Cam kết mang lại cho bạn lợi nhuận biên cao khi làm việc với chúng tôi.

4. Sản phẩm dễ bán và chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và có mẫu mã đẹp mắt. Điều này giúp bạn có tệp khách hàng đông đảo và dễ dàng bán hàng.

5. Tiết kiệm chi phí vận chuyển: Bạn có thể nhập hàng từ tổng kho của Tường Gia mà không cần phải tìm nguồn hàng từ nơi khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển đáng kể. Chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ phí vận chuyển cho khách hàng đáp ứng các yêu cầu đơn hàng.

6. Dịch vụ bảo hành sau bán hàng: Tại Tường Gia luôn cung cấp dịch vụ bảo hành chất lượng sau khi bạn mua hàng và có nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ XNK TƯỜNG GIA

Địa chỉ: 115A, Ngõ 13 Lĩnh Nam , Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 038.840.6696

Email: tuonggia.xnk@gmail.com