Gia vị rắc cơm hello kitty của Nhật cho bé 5 vị 20 góiGia vị rắc cơm hello kitty của Nhật cho bé 5 vị 20 gói

Gia vị rắc cơm hello kitty của Nhật cho bé 5 vị 20 gói

Liên hệ

Gia vị rắc cơm 5 vị Hello Kitty với các hương vị như cá hồi, trứng cá tuyết, cá ngừ, trứng, và rong biển giúp bé ăn ngon miệng và cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng. Mẹ có thể rắc gia vị này trực tiếp lên cơm hoặc sử dụng như nguyên liệu bổ sung cho các món cơm cuộn hoặc cơm nắm cho bé.

Còn hàng

Mô tả

Nguyên liệu sản xuất gia vị rắc cơm Hello Kitty 5 vị cho bé

  • Trứng cá tuyết (màu đỏ): Bột mè, tinh bột, đường, muối, lactose, trứng cá tuyết, chiết xuất (hải sản, thịt heo, gà, nấm men), rong biển, bột cá tuyết, bột mì, cá thu kezuribushi (cá thu luộc, sấy khô, rồi được cắt thành miếng mỏng như giấy), glucose, bột yến mạch, bột cá hồi, protein thủy phân, dầu gạo, bột trứng, axit amin, hạnh nhân, củ hành tím, rượu mirin (một loại rượu sake được dùng làm gia vị ở Nhật), si rô, bột trà xanh, protein đậu nành, dextrin, bột lòng đỏ trứng, cải bó xôi, canxi whey.
  • Bonito (xanh dương): Bột mè, cá giác kenzuribushi (cá giác luộc, sấy khô, rồi được cắt thành miếng mỏng như giấy), đường, muối, rong biển, glucose, bột trà xanh, axit amin, bột cá giác, dầu gạo, bột trứng, bột lòng đỏ trứng gà, củ hành tím, rượu mirin (một loại rượu sake được dùng làm gia vị ở Nhật), si rô, bột trà xanh, protein đậu nành, dextrin, bột yến mạch, canxi whey.
  • Trứng (màu vàng): Bột mè, tinh bột, đường, muối, lactose, cá thu kenzuribishi, chiết xuất (hải sản, thịt heo, gà, nấm men), rong biển, bột mì, cá thu kezuribushi (cá thu luộc, sấy khô, rồi được cắt thành miếng mỏng như giấy), glucose, bột yến mạch, bột cá hồi, protein thủy phân, dầu gạo, bột trứng, axit amin, hạnh nhân, củ hành tím, rượu mirin (một loại rượu sake được dùng làm gia vị ở Nhật), si rô, bột trà xanh, protein đậu nành, dextrin, bột lòng đỏ trứng, canxi whey.

Gia vị rắc cơm hello kitty của Nhật cho bé 5 vị 20 gói

  • Cá hồi (màu hồng): Bột mè, tinh bột, đường, muối, lactose, cá thu kenzuribishi, rong biển, cá hồi, dầu gạo, protein đậu nành, bột cá thu, bột lòng đỏ trứng, nước tương, chiết xuất (hải sản, thịt heo, gà, nấm men), protein thủy phân, bột yến mạch, axit amin, si rô, bột trà xanh, hạnh nhân, củ hành tím, rượu mirin (một loại rượu sake được dùng làm gia vị ở Nhật), dextrin, protein thủy phân.
  • Rong biển (màu xanh lá): Bột mè, đường, rong biển, muối, si rô, protein thủy phân (bột mì, đậu phụ), chiết xuất (gà, bò, heo, nấm men), dextrin, Ca whey.

Mô tả chi tiết sản phẩm gia vị rắc cơm cho bé Hello Kitty Nhật

  • An toàn và không chứa các phụ gia độc hại: Sản phẩm này đã được kiểm định và đảm bảo an toàn với các thành phần không gây hại. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nó trong bữa ăn của bé.
  • Đa dạng về thành phần và vị: Tương tự như muối vừng và muối lạc truyền thống của Việt Nam, nhưng sản phẩm này mang đến một sự đa dạng về thành phần và vị hương độc đáo. Nó bổ sung nhiều khoáng chất quan trọng như sắt, canxi và magie, tạo cân bằng dinh dưỡng cho bữa ăn của bé.

Gia vị rắc cơm hello kitty của Nhật cho bé 5 vị 20 gói

  • Sự đa dạng cho bữa ăn: Gia vị rắc cơm biến bữa ăn của bé thành một trải nghiệm đa dạng về hình thức, màu sắc và mùi vị. Điều này giúp bé ăn ngon miệng và thú vị, đồng thời cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết.
  • Tiện lợi khi mang đi: Sản phẩm được đóng gói trong 20 túi nhỏ bên trong một túi lớn, nên nó vô cùng tiện lợi khi bạn muốn mang đi trong các chuyến du lịch hoặc khi ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Gia vị rắc cơm có thể rắc gia vị trực tiếp lên cơm, cháo cho bé thưởng thức. Mẹ cũng có thể sử dụng để nêm nếm khi rán trứng hoặc chế biến các món ăn khác. Ngoài ra, loại gia vị này cũng có thể được gói vào cơm cuộn, cơm nắm để đa dạng các món ăn cho bé. Gia vị rắc cơm thích hợp để sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Gia vị rắc cơm hello kitty của Nhật cho bé 5 vị 20 gói

Cũng như nhiều loại gia vị nấu nướng khác, mẹ bỉm nên bảo quản gia vị rắc cơm Hello Kitty ở nơi khô ráo, thoáng mát, kín đáo, tránh nhiệt độ cao hay môi trường ẩm ướt vì rất dễ gây chảy nước, ảnh hưởng đến vệ sinh và an toàn khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gia vị rắc cơm hello kitty của Nhật cho bé 5 vị 20 gói”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *